Một trang web mới sử dụng WordPress

Những mặt hàng ít người kinh doanh – lợi nhuận “khủng”

0 51

“Kinh doanh gì đang được nhiều người kinh doanh” là từ khóa được nhiều người kinh doanh tìm kiếm. Nhưng ít ai nghĩ đến việc kinh doanh những mặt hàng ít người kinh doanh. Trong khi đó là một thị trường tiềm năng để khai thác với ít đối thủ. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những mặt hàng “ít hot” nhưng lợi nhuận vẫn cao. 

Thực phẩm healthy

Eat clean du nhập vào Việt Nam chỉ mới những năm gần đây. Eat Clean trở thành chế độ ăn sạch, lành mạnh giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng, làn da hiệu quả và càng được người Việt ưa chuộng. 

Công việc bận rộn, eo hẹp thời gian không thể tự nấu tại nhà. Hơn nữa, chế độ ăn này cần có thực đơn khoa học và chế biến đúng cách. Chính vì vậy, thay vì nấu ăn tại nhà không đảm bảo quy cách, nhiều người đã tìm đến các cửa hàng Eat clean. Nhưng thật ít nơi kinh doanh sản phẩm này. Do đó, bạn nên nhân cơ hội chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh. Hãy bắt đầu với ý tưởng kinh doanh sản phẩm eat clean, healthy này. Để thành công, bạn nên tích hợp hình thức mua thức ăn Eat Clean qua các ứng dụng công nghệ đặt đồ ăn online. Chắc hẳn, sản phẩm bạn sẽ là lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là giới văn phòng.

Mặt hàng ít người kinh doanh - thực phẩm tốt cho sức khỏe
Mặt hàng ít người kinh doanh – thực phẩm tốt cho sức khỏe

Dịch vụ vệ sinh nhà ởmặt hàng ít người kinh doanh

Nhu cầu dọn dẹp nhà cửa tăng cao trong khi nhiều gia đình thành thị lại eo hẹp về thời gian. hường thì khách hàng của dịch vụ lau dọn nhà cửa là gia đình trung lưu, giàu có, các hộ trong các tòa nhà chung cư,.. Đặc biệt, trong dịp Tết đến nhiều hộ gia đình có nhu cầu nhưng vẫn không thể đáp ứng. Vì đây là dịch vụ chưa phổ biến ở nước ta, chỉ có một vài doanh nghiệp kinh doanh ở các thành phố lớn.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

>>> Xem thêm: 6 bước để bắt đầu kinh doanh online thành công

Bán các sản phẩm thân thiện với môi trường

Môi trường ngày càng ô nhiễm nên đã có rất nhiều lời kêu gọi hãy bảo vệ môi trường. Người dân đã ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường. Do đó nhiều quán nước đã thay ống hút nhựa bằng ống hút thân thiện môi trường đã được nhiều người đón nhận. Thế nhưng cơ sở bán những sản phẩm thân này không nhiều. Vì thế nếu nắm bắt được cơ hội này bạn nên bắt tay vào chuẩn bị kinh doanh ngay. Bạn có thể tìm nguồn hàng rồi nhập về kinh doanh. Hoặc nếu có khả năng và nguồn lực, bạn cũng có thể tự sản xuất ống hút thân thiện môi trường. Nhưng việc này đòi hỏi bạn cần có kiến thức để sản xuất được sản phẩm an toàn và chất lượng để đủ khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Ống hút thân thiện với môi trường - những mặt hàng ít người kinh doanh
Kinh doanh ống hút thân thiện với môi trường

Bán nông sản quê

Thực phẩm là thứ tất yếu được tiêu thụ hằng ngày. Thực phẩm sạch luôn là chủ đề mọi người quan tâm và đòi hỏi về chất lượng đặc biệt là rau củ quả. Việc ngộ độc thực phẩm do thực phẩm không sạch, dư thừa thuốc trừ sâu đã gây ra lo ngại cho nhiều người. Do đó, nhiều người có xu hướng dùng nông sản ở vùng nông thôn. Thế nhưng, người ở thành phố khó tiếp cận được với nguồn thực phẩm từ nông thôn. Do đó, cần có một nơi buôn bán tập trung các loại nông sản quê. Điều quan trọng để thành công là cần chứng minh nguồn gốc của nông sản là an toàn và đảm bảo chất lượng. Có như vậy thì người tiêu dùng mới tin tưởng mà sử dụng trong thời gian lâu dài được.

Bán nông sản quê
Bán rau củ sạch ở quê

Làm đẹp cho thú cưng

Ngày nay rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ rất thích nuôi thú cưng. Cùng với sự phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng càng nâng cao. Thú cưng cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Nhu cầu về một số dịch vụ chăm sóc thú cưng, spa- làm đẹp cho thú cưng ngày càng cao. Tại Việt Nam, chăm sóc thú cưng chưa thực sự phổ biến. Nhưng ở nước phát triển, nghề này đã tồn tại rất lâu với tên gọi Grooming. Nhân viên chăm sóc thú cưng hay là groomer thực hiện các công việc tắm rửa, cạo lông, nhuộm lông, làm móng,… cho thú cưng. Bạn nên nhanh chóng nắm bắt được xu hướng này và kiếm tiền khủng từ nghề này nhé. 

Dịch vụ chăm sóc thú cưng- những mặt hàng ít người kinh doanh
Dịch vụ chăm sóc thú cưng – ít người kinh doanh

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu những mặt hàng ít người kinh doanh. Không phải lời không nhiều mà không kinh doanh. Mà bởi vì nhu cầu tiềm tàng chưa được nhiều người phát hiện. Do đó nếu bạn đọc được bài viết này là một may mắn. Bạn có thể tận dụng cơ hội chưa có nhiều đối thủ mà bắt tay và kinh doanh để kiếm thật nhiều lợi nhuận nhé.

Bình luận

Your email address will not be published.